ข่าวหุ้นล่าสุด

CIMBT คว้ารางวัล Best Companies to Work for in Asia 2019 จาก HR Asia

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -13 ส.ค. 62 12:32 น.


  ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคารสมาชิกกลุ่มซีไอเอ็มบี กลุ่มการเงินชั้นนำของอาเซียน ได้รับรางวัล Best Companies to Work for in Asia 2019 จาก HR Asia  รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ตัดสินโดยการประเมินระดับความผูกพันของพนักงาน ผ่านการสำรวจทีมีชื่อว่า “Total Engagement Assessment Model (TEAM)” ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อประเมินระดับความผูกพันของพนักงานในแต่ละองค์กรนั้นๆ และนำมาใช้ในการคัดสรรบริษัทที่ดีที่สุดและน่าทำงานด้วยในเอเชีย โดยมี นางกนกไพ วงศ์สถิตย์พร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรัพยากรบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นตัวแทนธนาคารรับมอบรางวัล พร้อมด้วยนางฮามิดาห์ นาไซอาดิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรบุคคล กลุ่มซีไอเอ็มบี และคณะผู้บริหารของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เข้าร่วมงานเพื่อฉลองความสำเร็จรร่วมกัน งานจัดขึ้น ณ โรงแรมบางกอก มาริออท เดอะสุรวงศ์ เมื่อเร็วๆ นี้
  อนึ่ง รางวัล Best Companies to Work for in Asia 2019 ในปีนี้มี 129 บริษัทจาก 20 อุตสาหกรรมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล และมีเพียง 30 บริษัทที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้
  “รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย ได้ดำเนินกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิผลและทำให้องค์กรเป็นสถานที่ทำงานที่ส่งเสริมให้คนประสบความสำเร็จ และเป็นไปในทิศทางเดียวกับกลุ่มซีไอเอ็มบี” นางฮามิดาห์ นาไซอาดิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรบุคคล กลุ่มซีไอเอ็มบี กล่าว
  “แม้ในทุกวันนี้เทคโนโลยีและดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการประกอบธุรกิจ และเปลี่ยนวิถีในการดำเนินธุรกิจของโลกในปัจจุบันนี้ แต่ 'คน' ยังคงเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จในทุกองค์กร เรามีกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นในเรื่องของคนเพื่อเตรียมความพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงและเติบโตไปกับองค์กรอย่างยั่งยืน ความหลากหลายและการผสมผสานความแตกต่างให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันที่เรามุ่งเน้นและให้ความสำคัญเสมอมา นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพและความสามารถที่หลากหลายของคนพิการ เราได้จ้างผู้พิการเพื่อทำงานให้กับชุมชนในจังหวัดต่างๆ จนได้รับรางวัลองค์กรที่ให้การสนับสนุนพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการจากนายกรัฐมนตรีเมื่อเร็วๆนี้”  นางกนกไพ วงศ์สถิตย์พร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรัพยากรบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าว


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด