FinTech

Upbit เพิ่ม 3 เหรียญคริปโตฯ พร้อมเทรด แล้ววันนี้

Upbit เพิ่ม 3 เหรียญคริปโตฯ พร้อมเทรด แล้ววันนี้

     Upbit ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทเคอเรนซี (Cryptocurrency) ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยการนำเสนอแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้นักลงทุนได้เข้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลบนสมาร์ทโฟน รองรับทั้งระบบ Android และ iOS รวมถึงบนเว็บไซต์ ซึ่งได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) อย่างเป็นทางการว่าให้เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ     

    โดย Upbit ได้นำแพลตฟอร์มระดับโลกรูปแบบเดียวกันกับสำนักงานใหญ่จากประเทศเกาหลีมาปรับใช้ เพื่อนำเสนอลิสต์สกุลเงินดิจิทัลที่น่าเชื่อถือและครอบคลุมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น บิตคอยน์ (Bitcoin: BTC), อีเธอเรียม (Ethereum: ETH), ริปเปิล (Ripple: XRP), ไลท์คอยน์ (Litecoin: LTC), และ เท็ตเธอร์ (Tether: USDT) และยังเพิ่มการลิสต์เหรียญใหม่ที่เป็นที่นิยมในระดับโลก ได้แก่ คาร์ดาโน (Cardano: ADA), โพลกาดอต (Polkadot: DOT) และเชนลิงก์ (Chainlink: LINK) โดยในอนาคตอันใกล้ Upbit จะมีการเพิ่มลิสต์เหรียญยอดนิยมนวัตกรรมล่าสุดของสกุลเงินดิจิทัลที่น่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่อง

     นอกจากนี้ Upbit ยังพร้อมทำหน้าที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในการเทรดคริปโทฯ ของคนไทย โดยการนำเสนอกราฟที่ทรงประสิทธิภาพ สามารถใช้กราฟบนมือถือ ทั้งตีเส้น ดูเทรนด์ และการใช้เครื่องมือ Indicator ที่ครบถ้วนบนสมาร์ตโฟน รวมไปถึงฟังก์ชันแจ้งเตือนแบบปรับแต่งได้เฉพาะตัว สำหรับบอกข้อมูลเมื่อราคาพุ่งขึ้นหรือลดลงได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ Upbit ยังให้ความสำคัญในการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยที่จะสามารถเก็บรักษาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อมอบประสบการณ์การเทรดเหรียญคริปโทฯ ที่เร็ว ปลอดภัยและดีที่สุดให้แก่นักลงทุนและผู้ที่สนใจ 

     นายพีรเดช ตันเรืองพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ Upbit Thailand กล่าวว่า “Upbit มีจุดยืนที่ชัดเจนว่าเราต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนทุกคนวางใจได้ว่า แอปพลิเคชันของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการซื้อขายเหรียญคริปโทฯ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ พร้อมรองรับการซื้อขายได้มากถึง 1 หมื่นล้านดอลลาร์ต่อวัน ตอบรับกับจำนวนผู้ใช้งานที่มีตัวเลขความนิยมพุ่งสูงขึ้น มีฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ระบบมีความเสถียรใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเทรดบนสมาร์ตโฟนหรือบนเว็บไซต์ นักลงทุนก็สามารถอ่านกราฟที่แสดงผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากที่สุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย เพื่อตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอันดับ 1 ในเอเชียที่ทั่วโลกไว้วางใจ” 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครและยืนยันตัวตน เพื่อขอใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้แล้ววันนี้ โดยทาง Upbit ได้มีการรองรับการโอนเงินเข้าและออกจากธนาคารชั้นนำของประเทศไทย พร้อมทั้งยังคงเดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชัน Upbit Global และเว็บไซต์ th.upbit.com เพื่อให้เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดในการเทรดคริปโทเคอเรนซีของคนไทยต่อไป

ติดตามข่าวสารครบทุกด้านเกี่ยวกับการลงทุนคริปโทฯ ได้ที่นี่: https://www.facebook.com/upbitthailand

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและเปิดบัญชีได้ที่ลิงก์: https://upbit-global.onelink.me/7wDf/74177758

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 บทความอื่นๆที่น่าสนใจRECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh