บทความแนะนำ

TQM เอาใจคนรักรถด้วย “ประกันรถยนต์ชั้น 1”

TQM เอาใจคนรักรถด้วย “ประกันรถยนต์ชั้น 1”

     ช่วงนี้ประเทศไทยกำลังโดนพายุฝนถล่มอย่างหนัก โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพ ซึ่งปัญหาที่พบ คือ น้ำท่วมขัง ทำให้ถนนลื่น จนมีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

 

     แน่นอนว่า ใครที่มองหา “ประกันรถยนต์ชั้น 1” ราคาดี เรามีตัวเลือกจาก “TQM” ด้วยราคาเบี้ย 7,500 บาทต่อปี แถมผ่อน 0% แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ นอกจากนี้ไม่ต้องตรวจสภาพรถ แถมมีรถให้ใช้ฟรีระหว่างซ่อม และ มี Call center ตลอด 24 ชม. ติดต่อประสานงานทันใจ

 

     สำหรับความคุ้มครอง รับรถอายุ 1-15 ปี, คุ้มครองทั้งเก๋งและกระบะ, คุ้มครองรถชนรถ/ชนไม่มีคู่กรณี, คุ้มครองรถหาย ไฟไหม้รถ น้ำท่วม, คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และ ทรัพย์สิน, บริการรถยกฟรี รับประกันภัยโดย บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)

 

     นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษที่จะได้รับ เช่น เงินช่วยเหลือปลอบขวัญ 5,000 บาท/ครั้ง (กรณีที่ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารได้รับ อุบัติเหตุจากรถยนต์คันที่เอาประกันภัยต้องเข้ารับการรักษาตัว เป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล), จ่ายค่ายาง 100% ในกรณี รถชนรถ เกิดความเสียหายไม่สามารถใช้งานได้, คุ้มครองทรัพย์สินในรถ 5,000 บาท/ปี ในกรณีที่รถถูกโจรกรรม และ มีร่องรอยงัดแงะ, เลือกค่าสินไหม แทนการซ่อม เมื่อเกิดอุบัติเหตุและค่าซ่อมสูงกว่า 70% ของทุนประกัน, ฟรี! บริการรถยกฉุกเฉิน กรณีที่รถชน และรับประกัน การซ่อมสี ตลอดอายุกรมธรรม์

 

     ที่สำคัญ คลายกังวลจากภัยก่อการร้าย ประกันชั้น 1 เบี้ย 7,500 บาท พิเศษ! คุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากการก่อการร้าย หมดห่วงกับค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี ดูแลค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสู้คดี กรณีถูกฟ้องศาล หมดกังวลกับค่าใช้จ่ายสารเหลวต่าง ๆ ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายสารเหลวต่าง ๆ เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำยาแอร์ เมื่อต้องนำรถเข้าซ่อม (กรณีรถชนรถ)

 

โดยหากสนใจ และอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกไปที่ https://bit.ly/3cUhFWR หรือ โทร 1737บทความอื่นๆที่น่าสนใจRECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh