บทความแนะนำ

“Krungthai Business” ปลดล็อกธุรกิจคุณให้ ง่าย ครบ จบ ในแอปเดียว

“Krungthai Business” ปลดล็อกธุรกิจคุณให้ ง่าย ครบ จบ ในแอปเดียว

คุณเป็นเจ้าของกิจการ ที่กำลังปวดหัวกับธุรกรรมทางการเงินในธุรกิจคุณอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง โอนเงิน จ่ายเช็ค - เงินเดือน มิหนำซ้ำยังต้องเดินเข้าเดินออกธนาคารวันละหลายรอบ หรือบางครั้งก็ต้องหงุดหงิดใจที่ต้องมีธุรกรรมด่วนในช่วงที่ธนาคารปิดทำการ   

  

“ธนาคารกรุงไทย” จะทำให้ธุรกรรมการเงินของคุณง่ายและสะดวกขึ้น ผ่าน “Krungthai Business” แอปพลิเคชันจัดการด้านการเงินสำหรับธุรกิจที่ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ครอบคลุมทุกธุรกรรมการเงินให้ทุกเรื่องการเงินทั้ง โอน รับ จ่าย เป็นเรื่องง่าย ครบ จบ ในแอปเดียว  

  

* ตอบโจทย์เรื่องความ "ง่าย" ในการใช้งาน  

“Krungthai Business” ถือเป็นแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์การบริหารต้นทุนธุรกิจ ด้วยระบบตัวช่วยอัจฉริยะที่เลือกบริการโอนเงินที่เหมาะสมกับวงเงินและคุ้มค่ากับต้นทุนธุรกิจโดยอัตโนมัติ 

 

     - ทำรายการโอนเงินหลายรายการพร้อมกันในครั้งเดียว ตั้งทำรายการล่วงหน้าได้ และจ่ายเงินเดือนพนักงานได้ง่ายในคลิกเดียว  

     - สรุปรายการที่ต้องจัดการทั้งหมดในหน้าเดียวเพื่อให้ไม่พลาดธุรกรรมที่สำคัญ ติดตามสถานะรายการได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง และเรียกดูสรุปรายการรับ-จ่ายในรูปแบบ Dashboard  และขอ Statement ได้ รวมถึงดาวน์โหลดรายงานได้ผ่านเว็บไซต์  

   

* "ครบ" ทุกอย่างที่ธุรกิจคุณต้องการ   

นอกเหนือจากความง่ายแล้ว “Krungthai Business” ยัง "ครบ" ได้ด้วยช่องทางการทำธุรกรรมออนไลน์  

 

     - ทั้งรับหรือจ่ายเงินผ่าน QR ทำได้ไม่ยาก ผ่านบริการ My QR  ที่สามารถสร้าง QR เพื่อรับเงิน รวมถึงสแกน QR จ่ายเงิน  

     - สั่งซื้อสมุดเช็ค อายัดเช็ค และสอบถามสถานะเช็ค ผ่านระบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

     - โอนเงินต่างประเทศได้ 24 ชั่วโมง ครอบคลุม 16 สกุลเงินที่สำคัญในการติดต่อการค้าธุรกิจทั่วโลก 

  

*"จบ" ในแอปฯ เดียว   

คุณสามารถใช้งาน “Krungthai Business” ได้ง่ายๆ บนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำรายการได้ผ่านสมาร์ตโฟน คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก และแท็บเล็ตตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ทำธุรกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบไร้รอยต่อ   

 

     - เพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกรรมโดยเปิดให้สามารถเพิ่มสิทธิให้ผู้อื่นช่วยทำรายการได้ด้วยตัวเองในทันที 

     - เหนือระดับด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากลในการทำรายการออนไลน์ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยรหัส OTP และอุปกรณ์ Token หรือยืนยันตัวตนด้วยการใส่ PIN สแกนใบหน้าหรือลายนิ้วมือสำหรับการเข้าระบบผ่านมือถือ 

 

* จัดโปรโมชันพิเศษแบบจัดเต็ม   

พิเศษสุด หากคุณเป็นลูกค้าผู้ประกอบการ SME และลูกค้าธุรกิจที่สมัครใช้บริการ “Krungthai Business”  ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 โอน รับ และจ่ายบิลต่างๆ ผ่าน Krungthai Business ด้วยค่าธรรมเนียมเหมาจ่ายเพียงหลักร้อย มีให้เลือก 2 แพ็คเกจ คือ  

 

     1. แพ็คเกจ SME Smart Lite โอนรับจ่าย ฟรี ไม่อั้น เหมาจ่ายเพียง 111 บาทต่อปี   

 

     2. แพ็คเกจ SME Smart Solution นอกจากโอน รับ จ่ายฟรีไม่อั้นแล้ว ยังฟรีค่าธรรมเนียมจ่ายเงินเดือนพนักงานผ่านบัญชีกรุงไทย แถมประกันคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสำหรับพนักงาน จาก บมจ.ทิพยประกันภัย ฟรีค่าธรรมเนียมและยกเว้นขั้นต่ำในการเปิดบัญชีพนักงาน ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินต่างธนาคาร วันถัดไป (Smart Next Day) และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตเงินเดือนพนักงาน บัตร Travel Card สำหรับผู้บริหาร  โอนเงินต่างประเทศด้วยค่าธรรมเนียมอัตราพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย ราคาเหมาจ่ายเพียง 555 บาทต่อปี  

  

สำหรับ ลูกค้าผู้ประกอบการ SME และลูกค้าธุรกิจที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่  ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา สำนักงานธุรกิจทั่วประเทศ หรือลงทะเบียนขอใช้บริการได้ที่ https://krungthai.com/link/krungthaibusiness-efinancethai  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Krungthai Corporate Contact Center 02-111-9999  

  

การเปิดตัว “ Krungthai Business” นี้ เป็นสิ่งตอกย้ำให้เห็นชัดว่า  ธนาคารกรุงไทย มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเงิน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าทุกกลุ่มธุรกิจให้ดีขึ้นในทุกวัน ผ่านทุกแพลตฟอร์มของธนาคาร และพร้อมสนับสนุนให้คนไทยแข็งแกร่งขึ้นในทุกมิติที่เกี่ยวกับการเงิน 

  

#กรุงไทยติดปีกให้ธุรกิจคุณ #KrungthaiBusiness #ง่ายครบจบในแอปเดียว บทความอื่นๆที่น่าสนใจRECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh